Cây cảnh Hải Phòng có nhiều mẫu mã đa dạng về sản phẩm cây để bàn. Tọa lạc tại địa chỉ 118 Khúc Thừa Dụ, Công ty TNHH TM và DV Nông Nghiệp Nghệ Thuật Đặng Sơn đã từ lâu là điểm đến yêu thích của nhiều người yêu cây.

Cây Cảnh Hải Phòng đa dạng mẫu mã, chủng loại của dòng cây để bàn

Cây để bàn ở Cây cảnh Hải Phòng có những gì?

Cây cảnh Hải Phòng có nhiều mẫu mã, chủng loại thuộc để bàn như : cây văn phòng, bonsai, cây thế. Trong đó dòng để bàn thuộc cây văn phòng được ưa chuộng và bán ra nhiều nhất. Bởi giá thành, tính năng của nó được thị hiếu đông đảo người yêu cây sử dụng.

Cây văn phòng là dòng cây đẻ bàn được nhiều người yêu thích nhất tại cây cảnh Hải Phòng

Cây văn phòng tại Hải Phòng được nhiều người lựa chọn lần lượt là : Lưỡi hổ, kim tiền, kim ngân; bàng sing mini, sen đá… Đặc biệt đây cũng là địa chỉ uy tín nhất miền Bắc trong việc cho thuê cây. Với nhiều mẫu mã, khách hàng chỉ việc đến địa chỉ duy nhất ở 118 Khúc Thừa Dụ. Ở đây, ta có thể tìm được cây ưng ý phù hợp với chiếc bàn làm việc xinh xinh. Do đó, việc tạo một không gian làm việc bằng cây xanh sẽ giúp cho người làm việc rất nhiều. Chẳng hạn như giải tỏa được stress và mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra còn tạo không gian bắt mắt, giúp người làm việc có không gian sáng tạo hơn .

Cây Văn phòng tại Cây Cảnh Hải Phòng đa dạng, phong phú

Cây văn phòng tại cây cảnh Hải Phòng được mix thêm phụ kiện trông sẽ bắt mắt hơn

Mẫu mã cây văn phòng phong phú với nhiều dáng chậu, đa dạng loại cây và phụ kiện trang trí. Tóm lại, với việc mix thêm phụ kiện cây xanh sẽ trở lên sinh động bắt mắt hơn. Hay đơn giản hơn nữa là chỉ cần ghép mấy loại cây xinh xinh thành chậu tiểu cảnh cũng đủ khiến nhiều người thấy nao lòng.

Bonsai, cây thế – quà biếu cây cảnh được ưa chuộng nhất hiện nay

Cây ngũ gia bì bonsai – quà biếu tặng được nhiều người yêu thích

Ngoài ra cây cảnh Hải Phòng 118 Khúc Thừa Dụ còn biết đến là nơi bán cây để bàn dáng bonsai, cây thế. Chúng tôi có các dòng cây được yêu thích nhất như: ngũ già bì, hoa giấy mỹ, hoa giấy thái… Điểm đẹp của các dòng cây này là về gốc rễ, thân , cành và lá . Đây là những dáng cây, gốc cây đẹp được xếp vào những dòng cây hiếm, có một không hai. Đây là dòng cây làm quà biếu tặng, quà biếu cây cảnh rất được ưa chuộng hiện nay.

Cây để bàn dáng bonsai, cây thế – vẻ đẹp quý tộc vượt thời gian

Chính vì vậy giá thành của nó cũng đắt hơn nhiều so với dòng để bàn là cây văn phòng. Tuy nhiên thú vui chơi cây đối với những người yêu chúng thì giá thành lại không thành vấn đề gì. Bonsai, cây thế đẹp nhất là ở các phần rễ. Bộ rễ căn mới thể hiện được thời gian của cây, tuổi thọ của cây. Bởi vì đó ngụ ý biểu đạt tính trường thọ sống với thời gian. Sau bộ rễ người chơi cây mới tính phần thân, cành, lá ( lộc) hay là nụ, hoa. Khi đã chọn được cây để bàn bonsai, cây thế vừa ý thì cách duy trì như việc tỉa, tót qua những người yêu cây cũng nên cần học.

Vì vậy, dưới đây Cây cảnh Hải Phòng gửi đến quý độc giả hình ảnh video hướng dẫn cách cắt tỉa đơn giản để có được cây thế, bonsai như ý.

Cây cảnh Chợ Hàng hướng dẫn cắt tỉa cây thế, cây bonsai