TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA TRANG TRẠI CHÍNH LÀ NGƯỜI QUAY LẠI

Tiền thân của Công Ty TNHH TM&DV Nông Nghiệp Nghệ Thuật Đặng Sơn là Cây Cảnh Chợ Hàng, thành lập vào khoảng năm 1917 tại Bốt Tròn, Phố Đình Đông nay là Hàng Kênh Hải Phòng, (tư liệu Gia Phả Họ Đặng Khắc thời Pháp Thuộc).Từ lâu cái tên “CÂY CẢNH CHỢ HÀNG”  đã trở nên qua quen thuộc với  những người con đất Cảng, mua bán trao đổi cây cảnh hay giao lưu kiến thức chăm sóc cây hoặc đơn giản chỉ là thú vui dạo chơi ngắm cây người ta cũng sẽ nghĩ ngay tới địa chỉ Chợ Hàng.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm cây cảnh, tiểu cảnh cũng như dịch vụ chăm sóc khách mua cây hàng đầu trong lĩnh vực cây cảnh tại Việt Nam. Hướng tới một cuộc sống xanh cho người Việt, những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp là tiền đề phát triển trong tương lai. Với chúng tôi, doanh nghiệp luôn không ngừng hoàn thiện bản thân về chuyên môn, về đội ngũ nhân sự, về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm để đạt được tham vọng chiêm lĩnh thị trường Việt Nam trong lĩnh cây cảnh.

Công ty TNHH TM&DV Nông Nghiệp Nghệ Thuật Đặng Sơn không chỉ hoạt động trong lĩnh vực mua bán trao đổi cây cảnh mà đã mở rộng hoạt động dịch vụ để hoàn thiện hơn, bao gồm:

  1. Tư Vấn Thiết Kế, Lắp đặt vận chuyển
  2. Cho thuê cây cảnh (Cây để bàn và để sàn)
  3. Decor không gian xanh cho Khách sạn, Nhà hàng…
  4. Chăm sóc và bảo dưỡng cây
  5. Cơ sở sản xuất Đất dinh dữơng và Phân bón TETRA chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Từ những thập niên đầu của thế kỷ XIX, cây cảnh chợ hàng đã nổi tiếng tại khu vực Hải Phòng phồn hoa, trải qua hơn 1 thế kỷ để trưởng thành và phát triển Cây cảnh Chợ Hàng luôn đi đầu trong ngành nghề cây xanh, tiểu cảnh đáp ứng đủ nhu cầu và thị hiếu người dân tại Hải Phòng vang xa toàn khu vực miền Bắc. Kinh Nghiệm lâu đời, lịch sử làm nghề truyền thống doanh nghiệp luôn hướng tới sự hài lòng của khách, chất lượng theo từng sản phẩm. Với phương châm hoạt động ‘’ Tài sản lớn nhất của trang trại là người quay lại” chính là tiên chỉ mục đích mà mỗi con người ở “ Cây Cảnh Chợ Hàng” luôn nhắc nhở trên vai.

Trải qua một chặng đường dài và phát triển, tiếp nối những kinh nghiệm lâu năm của cha ông kết hợp khoa học công nghệ hiện đại; các kỹ sư, công nhân kỹ thuật của doanh nghiệp luôn có chuyên môn cao phục vụ chăm sóc định kỳ cây cảnh, thiết kế tiểu cảnh sân vườn phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.

Sau một thời gian đi vào hoạt động công ty TNHH&DV Nông Nghiệp Nghệ Thuật Đặng Sơn (Cây cảnh Chợ Hàng) luôn quan tâm, chú trọng vào chất lượng từng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo: cây giống được nhập với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đi tới cam kết sản phẩm CHỢ HÀNG “ NOT HÀNG CHỢ”, cung ứng ra thị trường không chỉ mẫu mã đẹp mà chất lượng luôn đi kèm song song. Chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng lên với những vườn ươm giống cây cảnh ngay tại trang trại, sản xuất những sản phẩm đất dinh dưỡng và phân bón dành riêng cho cây mang tên “TETRA”. Chúng tôi cam kết sản phẩm cây nhập về đảm bảo an toàn thực vật không chứa chất bảo vệ thực vật gây ảnh hưởng sức khỏe con người. Cây cảnh, tiểu cảnh thiết kế được đưa ra thi công phục vụ người dân luôn là những sản phẩm chất lượng về mặt mẫu mã hay độ bền theo năm tháng. Kèm theo đó là những dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo như: hướng dẫn chăm sóc hoặc chăm hộ (nếu cần), dịch vụ bảo hành khắc phục cây bệnh, cây lỗi (nếu có).

Công ty TNHH& DV Nông Nghiệp nghệ thuật Đặng Sơn ra đời nhằm đẩy mạnh cung cấp sản phẩm cây cảnh chất lượng cao phục vụ cho tiêu dùng nhân sinh như các công trình thiết kế tiểu cảnh sân vườn, dịch vụ cho thuê bảo dưỡng , chăm sóc cây cảnh,..Bên cạnh hoạt động kinh doanh cây cảnh, thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn,.. doanh nghiệp còn hướng tới những dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi hướng tới khách nhất. Những trang mạng trên website, youtube, facebook,.. là cách chúng tôi tiếp cận với mọi người cung cấp cách chăm sóc, dạy cách tỉa lá, xén cành, bón phân,… sao cho hữu dụng và bổ ích. Trở thành khách hàng, đối tác của chúng tôi các bạn sẽ có nhân viên chăm sóc hướng dẫn, thăm hỏi tình hình sức khỏe cây cối định kỳ và được trợ giúp hết mức có thể với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu giàu kinh nghiệm cũng như chuyên môn tay nghề cao.

Uy tín và chất lượng của công ty được minh chứng qua số lượng và quy mô hiện tại với 2 trang trại chính và 1 cửa hàng đại diện nằm trên những vị trí giao thông thuận tiện:

  • Trang trại 1: Số 16 Khúc Thừa Dụ 2 , Q Lê Chân, TP.Hải Phòng là trang trại lớn nhất tại Hải Phòng với diện tích 5.000m2
  • Trang trại 2: Nằm ngay dưới chân cầu Đồng Khê (Nay là cầu Lãm Khê), đường Nguyễn Trường Tộ, huyện An Dương, TP.Hải Phòng, với diện tích gần 10.000m2 (cách trụ sở chính 2km)
  • Trụ sở chính: Cửa hàng 118 Khúc Thừa Dụ (trước đây là ngõ 492 Thiên Lôi, số nhà 118) Q. Lê Chân, TP.Hải Phòng.

Với quy mô cả về số lượng cũng như chất lượng, trang trại đã cung cấp cây cảnh, công trình thiết kế, tiểu cảnh sân vườn, đối tác chăm sóc cây cảnh cho nhiều căn hộ tại VinHome (trên 100 căn), nhiều văn phòng làm việc lớn nhỏ tại Hải Phòng, hàng nghìn hộ dân sinh, vườn hoa lớn thành phố, …và cùng hàng nghìn khách hàng ở khắp nơi trên cả nước đã tin yêu sử dịch dịch vụ cây cảnh suốt bao đời nay.

If you aren’t aware of what you wish to write about, then it’s a sure shot you will get ineffective or boring newspapers.