Bonsai Hoa giấy là thú vui tao nhã của người yêu cây. Mỗi một tác phẩm nghệ thuật bonsai là sự kỳ công và tài hoa của người nghệ nhân. Đối với những người yêu cây, khi có dịp ghé qua Hải Phòng, sẽ không bỏ lỡ cơ hội đến trang trại 16 khúc thừa dụ 2 để thỏa sức ngắm nhìn nghìn cây bonsai hoa giấy nơi đây.

Nơi đâu ở Cây cảnh Hải Phòng nổi tiếng về làm bonsai?

Cây cảnh Chợ Hàng là một trong những địa điểm nổi tiếng của cây cảnh Hải Phòng về Bonsai. Đã từ lâu đời những nghệ nhân nơi đây được truyền thụ những tuyệt kỹ uốn nắn, tạo dáng cây bonsai mà cha ông để lại. Qua hàng trăm năm lịch sử, bonsai nơi đây đi vào cuộc sống của những người yêu cây như một mỹ tục vốn có của người Hải Phòng.

Choáng ngợp trước nghìn cây bonsai hoa giấy tại Cây cảnh Hải Phòng

Để tạo một cây hoa giấy bonsai đẹp rất kỳ công và mất nhiều thời gian. Mỗi một nghệ nhân truyền vào đó là cái hồn và sự tài hoa của mình. Từ khi còn nhỏ những cây bonsai có thế đẹp đã được chọn lựa và chăm sóc cầu kỳ. Bởi vậy để có một cây bonsai quả thật không hề đơn giản.

 Bonsai luôn có quy luật để nhận biết ra một dáng bonsai đẹp. Tuy nhiên, bởi vì bonsai là một nghệ thuật nên nghệ nhân không bắt buộc phải cứng nhắc. Trong bonsai quý nhất là đoạn thân liền gốc. Cũng tùy loại cây thì thân xếp thứ 2, điều quan trọng nhất lại là bộ rễ. Sau đó người ta mới đề cao đến cành, chi, lộc (lá/hoa).

Bạn đã biết gì về Bonsai hoa giấy chưa?

Như chúng ta đã biết, hoa giấy là loại hoa ra nhiều nhất trong năm. Khó có loại hoa nào địch nổi về thời gian nở hoa của nó. Đặc biết lá bé, nụ nhiều là lợi thế mà loại cây này rất thích hợp để làm bonsai. Hoa giấy thì có nhiều chủng loại như hoa giấy ta, hoa giấy thái, hoa giấy nhật, hoa giấy mỹ, hoa giấy sanh phia…Và theo đó màu của hoa giấy cũng đa sắc: từ đỏ, hồng, hồng tím đến vàng, cam, trắng…

Cách thức liên hệ mua Hoa giấy Bonsai ở Cây cảnh Hải Phòng

Gọi 0981098128 để đặt mua những cây bonsai hoa giấy yêu thích. Vận chuyển toàn quốc

Tại Cây cảnh Hải Phòng số 6 Khúc Thừa Dụ 2 có đầy đủ chủng loại hoa giấy. Nơi đây chuyên cung cấp, giao buôn và bán lẻ các mặt hàng bonsai hoa giấy. Với kinh nghiệm cha ông lâu đời làm bonsai, nên mỗi một cây bonsai ở đây đều có nét đẹp tinh tế riêng.

Đặc biệt để cập nhật tình hình cho khách hàng các mẫu mã mới nhất, chúng tôi đã đăng hình ảnh lên hai kênh chủ yếu youtube, facebook. Theo đó khi khách hàng gõ tìm kiếm trên yotube : cây cảnh chợ hàng với từ khóa tìm kiếm như hoa giấy, bonsai hoa giấy của cây cây chợ hàng thì kết quả sẽ hiện ra.Chúng tôi đã phân loại cây bonsai hoa giấy theo kích cỡ, độ đẹp với mức đồng giá : 300k, 500k, 700k,900k. Các cây đồng giá sẽ được đánh số theo thứ tự quan sát vì vậy khách yêu thích cây nào có thể độc số gọi điện qua 0981098128 để chốt lấy cây bonsai đó.

Bonsai Hoa giấy đồng giá 300k, 500k, 700k, 900k của Cây cảnh Chợ Hàng

Bonsai Hoa giấy được vận chuyển như thế nào?

Bonsai hoa giấy tại Cây cảnh Hải Phòng được ship toàn quốc. Từ miền bắc tới trung, nam đều có những cây in nhãn thương hiệu Cây cảnh Chợ Hàng. Với bí quyết đóng gói cẩn thận qua nhiều công đoạn tỷ mỷ và khác biệt, khách hàng không cần phải lo việc hỏng cây do vận chuyển. Cách đóng thùng độc đáo của cây cảnh Chợ Hàng không lo, xóc, lật , đổ. Vì vậy vận chuyển các đơn hàng Bonsai đi mọi nơi mà chả sợ cây phải hỏng. Các bạn có thể xem video đóng gói sau đây để biết quá trình chúng tôi vận chuyển cây như thế nào.

Cách vận chuyển bonsai Hoa giấy an toàn nhất của đơn vị Cây cảnh Chợ Hàng

Ngoài ra Cây cảnh Chợ Hàng còn nhận chiết cành theo cân cho khách về giâm với đủ các loại màu, chủng loại hoa giấy. Các clip giâm cành các bạn có thể sớt trên youtube: “ giâm cành hoa giấy Cây cảnh Chợ Hàng” . Ở đây chúng tôi hướng dẫn kỹ càng về cách giâm cành chính xác nhất.