Ý tưởng về một cây úp ngược bắt nguồn từ đất nước xinh đẹp New Zealand. Và ý tưởng đó đã gia nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây. Được người dân cây cảnh Hải Phòng ưa chuộng.

Cây úp ngược độc đáo – sản phẩm mới được ưa chuộng ở cây cảnh Hải Phòng

Bởi tiện ích tiết kiệm không gian, trang trí nội thất thêm sinh động

Gần đây mọi người đang bắt trend xu hướng làm Cây Úp Ngược. Muốn làm được loại cây này bạn cần có loại chậu úp ngược với thiết kế đặc biệt.

Như chúng ta đã biết tại thị trường thì  có vô vàn chậu úp ngược. Đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Sau nhiều lần thử nghiệm các chậu bằng chất liệu gốm, đá, sứ…. nhiều bất tiện. Thì giờ đây người ta đã sáng tạo loại chậu mới bằng nhựa cao cấp. Chậu úp ngược bằng nhựa là cải tiến mới giúp cây giữ nước tốt hơn, không bị rơi rụng nước xuống như những dòng cũ. Đặc biệt chậu úp ngược nhựa rất nhẹ, bền và dùng được lâu.

Để có một cây úp ngược. Bạn cần lưu ý cách chọn cây

Để có một cây úp ngược bạn cần treo cây lên cao và phải sử dụng dòng chậu đặc biệt. Một điểm nữa cần lưu ý đó là việc chọn cây sao cho phù hợp để tạo ra cây úp ngược ưng ý. Tùy vào mình đích mà mình sẽ chọn cây ngắn hạn hay dài hạn. Với cây ngắn hạn thời gian trồng chỉ được vài tuần đến vài tháng. Còn đối với cây dài hạn trồng quanh năm ta nên chọn các loại cây thân mềm, khỏe để cây có thể tự uốn sang dòng cây úp ngược.

Muốn có cây úp ngược, bạn cần sử dụng dòng chậu đặc biệt tên là Chậu úp ngược

Chậu úp ngược bằng nhựa polyme cao cấp – Bảo Hành 1 tháng 1 đổi 1

Chậu úp ngược có nguồn gốc từ Newzealand, du nhập vào Việt Nam gần đây. Và đã trở thành xu hướng của mọi nhà bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Cây Cảnh Hải Phòng có nhiều mẫu mã, chủng loại chậu úp ngược. Nhưng dòng chậu úp ngược bằng nhựa polyme cao cấp ở Hải Phòng chỉ có đơn vị duy nhất phân phối là Cây cảnh Chợ Hàng.

Cây cảnh Chợ Hàng cũng là đơn vị duy nhất trên cả nước có Bảo Hành đối với dòng chậu úp ngược này. Chúng tôi

Cây cảnh Chợ Hàng- đơn vị duy nhất Bảo hành chậu úp ngược cho khác hàng

Chia sẻ của khách hành vể sản phẩm chậu úp ngược của cây cảnh Chợ Hàng

Sự hài lòng của khách hàng về cây úp ngược

Bán chậu úp ngược đã nửa năm nay. Cây cảnh Hải Phòng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía của người mua. Theo đó, họ hài lòng về chất lượng sản phẩm. Và sự tiện lợi của dòng chậu mới này. Cây úp ngược độc đáo khiến nhiều người rất hứng thú.

Chậu úp ngược bằng nhựa nhận được sự yêu mến của mọi tầng lầng

Đặc biệt, chúng tôi nhận được sự yêu thích từ quán cafe, nhà hàng … ở Hải Phòng. Theo như lời các chủ quán nhận xét thì dòng chậu úp ngược bằng nhựa cao cấp này rất nhẹ, bền và không chảy nước như dòng sản phẩm cũ. Chị Hương ở Đình Đông chia sẻ : ” Đợt trước chị dùng cái chậu úp ngược bằng sứ ấy, trẻ con trên sân thượng nô nhau, chị tránh va trúng vào chậu đau điếng người, nó rơi may chị tránh được không vỡ đầu. Đợt đấy trẻ con nhà chị còn bé, nô nhiều khiến chị bị rơi vỡ không biết bao nhiêu chậu sứ. Nhưng đợt này chuyển sang dòng chậu nhựa, rơi thoải mái mà không sợ hỏng, cũng không còn nơm nớp lo sợ vỡ đầu khi mỗi lần đi qua ngắm cây nữa.”