Đa dạng mẫu mã, chủng loại cây.

Dịch vụ thuê cây mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn

Với mỗi đơn hàng thuê cây cảnh(>10 cây) quý khách hàng được tùy chọn loại cây, mẫu mã, kiểu chậu … theo như mình mong muốn. Lựa chọn dịch vụ này, quý khách hàng sẽ có nhiều mẫu mã để chọn lựa.

Đảm bảo được cây văn phòng luôn tươi xanh

Đối với dòng cây văn phòng mà Cây cảnh Chợ Hàng cung cấp cho thuê cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm loại 1 chất lượng loại 1. Liên tục thay mới cây giúp không gian của bạn luôn tươi mới tràn đầy sức sống

Dịch vụ cho thuê cây tại Cây cảnh Chợ Hàng – đảm bảo cây thuê luôn tươi tốt

Không tốn công sức và thời gian

Thay vì tốn công sức chăm bón và thời gian chăm cây chết, thời gian đó bạn dành cho công việc của chính mình. Khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê cây, cho thuê cây văn phòng của công ty, bạn sẽ được đảm bảo không gian xanh luôn tươi tốt. Chúng tôi sẽ lo dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc và thay cây theo định kỳ. Bạn không cần tốn công sức và thời gian như trước kia nữa.

Bài toán tiết kiệm kinh tế

Thuê cây chính là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí

Bài toán kinh tế trong phân khúc thuê cây văn phòng không nằm ở giá trị mà là tính hiệu quả lâu bền của cây văn phòng cho thuê. Theo khảo sát của chúng tôi, cây trong khối văn phòng tại Hải Phòng đa số tự chết, hỏng đến 80% do nhiều nguyên nhân như: tưới thừa nước, thiếu nước, cây bị bệnh, cây thiếu dinh dưỡng trao đổi chất… Vì vậy số tiền mua cây mới liên tục bổ sung cho cây văn phòng rất tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Còn đối với việc thuê cây lâu dài, quý khách hàng sẽ được bao trọn gói chăm sóc cây định kỳ, đổi cây. Chúng tôi luôn đảm bảo không gian văn phòng bạn không có một cây nào héo và chết.

Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng

Cây cảnh Chợ Hàng – thủ tục cho thuê cây nhanh chóng, dễ dàng

B1: Inbox hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline: 0981.0981.16 hoặc 0981.0981.26

B2: Đặt lịch hẹn khảo sát thiết kế công trình

B3: Chốt số lượng cây và phương án thiết kế

B4: Tiến hành vận chuyển, thi công, lắp đặt

B5: Hàng tháng kiểm tra sản phẩm chất lượng công trình. Có vấn đề, thợ thuyền đổi cây, thay cây mang cây cũ về chăm sóc theo định kỳ.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tiện lợi

Cây cảnh Chợ Hàng – đơn vị cho thuê cây chuyên nghiệp, uy tín nhất Hải Phòng

Lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng. Từ khâu chăm sóc khách hàng đến khâu bảo hành, bảo dưỡng theo định kỳ.

Hãy chọn đơn vị thuê cây uy tín như Cây cảnh Chợ Hàng để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng. Cây cảnh Chợ hàng – Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ xứng tầm số 1 tại Hải Phòng