Quy trình thực hiện hoàn thành một tiểu cảnh sân vườn là tiêu điểm chúng ta tìm hiểu hôm nay. Cùng với nhịp độ phát triển không ngừng của cuộc sống hiện đại. Yêu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng cao, đặc biệt là xu hướng hòa mình vào thiên nhiên.Theo xu hướng hiện đại thiết kế biệt thự sân vườn phù hợp phương châm:” sống xanh”  đang được ưa chuộng. Đó là không gian lý tưởng cho cuộc sống đẳng cấp thời đại đồng thời bảo vệ sức khoẻ. Không chỉ về thể lực, tinh thần của các thành viên trong gia đình cũng được nâng cao.

Tiểu cảnh hồ cá Koi
Tiểu cảnh hồ cá Koi

Cùng Cây Cảnh Chợ Hàng tìm hiểu qua về quy trình thi công tiểu cảnh sân vườn nhé.

Cảnh quan sân vườn hay tiểu cảnh đều đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong các thiết kế nhà đẹp. Đặc biệt là các mẫu nhà biệt thự hợp với xu hướng “sống xanh” của hiện tại và tương lai. Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp sẽ nâng tầm kiến trúc ngôi nhà lên một tầm cao hơn. Và cũng sẽ là yếu tố quyết định giá trị sống vượt trội cho không gian của những mẫu nhà đẹp mới.

Để xây dựng,thi công được những mẫu thiết kế hiện đại, độc đáo. Để phù hợp với nhu cầu khách hàng,thị trường chúng tôi cần có những quy trình riêng nhất định. Chúng tôi xin được trình bày quy trình thực hiện hoàn thiện một công trình tiểu cảnh.

Giai đoạn 1: Khảo sát hiện trạng của không gian sân vườn

Nhận được điện thoại của khách, chúng tôi sẽ giới thiệu về những hạng mục bên tôi làm. Trao đổi tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn sao cho phù hợp với những yêu cầu của khách hàng. Với phương châm “Mang lại nụ cười cho khách” tất cả gợi ý đưa ra đều dựa trên khách hàng. Chúng tôi luôn tôn trọng những yêu cầu, sở thích của khách hàng. Bản chỉnh sửa mà chúng tôi gợi ý thêm dựa trên yêu cầu và xu hướng hiện tại.

Khảo sát thu thập dữ liệu, tiến hành đo đạc cần thiết không gian sân vườn( khí hậu, độ ẩm, địa hình, …)

Chụp ảnh, quay phim hiện trạng và không gian xung quanh.

Trao đổi với khách hàng về cảnh quan thiết kế phù hợp với loại cây cối tiểu cảnh nào. Dựa trên những yêu cầu của khách tư vấn sao cho phù hợp nhất định hình ra tiểu cảnh cho khách.Nhân viên bên chúng tôi sẽ phác thảo qua thiết kế và báo giá chung cho công trình gửi khách. Khách đồng ý với mức giá, thiết kế sơ bộ chúng tôi sẽ tiến hành giai đoạn tiếp theo.

 

Giai đoạn 2: Lên bản thiết kế tiểu cảnh 2D, 3D

Vẽ mặt bằng bố trí không gian, thuyết trình ý tưởng thiết kế với khách hàng. Khi khách hàng đồng ý chuyển sang bước 2.

Áp dụng công nghệ đồ họa 3D để thiết kế chi tiết không gian cảnh quan phù hợp với địa hình. Đồng thời dựa trên những yêu cầu cơ sở ban đầu của khách ( gửi cho khách xem qua ). Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi, bổ sung ý tưởng,.. chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu. Để sao cho bản thiết kế được nhất trí thống nhất sẽ sang bước tiếp theo.

Giai đoạn 3: Lên bảng báo giá chi tiết+ Triển khai chi tiết hồ sơ thiết kế thi công

Báo giá bản thiết kế tiểu cảnh hoàn chỉnh dựa trên yêu cầu và sửa đổi của khách(nếu có) :

+  Mục lục danh sách các loại hoa và cây sử dụng trong việc thi công. Bao gồm tên thông tin từng loại cây như kích thước, điều kiện sống, thời gian ra hoa,…

+  Nhân công, chi phí vận chuyển, nguyên vật liệu tiêu hao,…

+  Chi phí bảo dưỡng, chăm sóc cây, tiểu cảnh,…

+  Lập bảng khối lượng tạm tính và bảng dự toán đính kèm.

+ Hợp đồng cùng các điều khoản bảo dưỡng kèm theo.

Khách hàng đồng ý với bản báo giá cũng như điều khoản mà 2 bên thỏa thuận chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ thiết kế thi công gửi khách xem và ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 4: Quá trình thi công và giám sát thi công

Sau khi ký hợp đồng với khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu nhất cho khách. Giám sát chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo tiến độ , sản phẩm tạo ra đúng với bản thiết kế hoàn chỉnh.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo những công trình tiểu cảnh hoàn thiện luôn đạt độ hài lòng của khách hàng, mang lại nụ cười cho khách. Theo phương châm của chúng tôi “ TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA TRANG TRẠI LÀ NGƯỜI QUAY TRỞ LẠI”.

Nhận xét từ phía khách hàng mà chúng tôi phục vụ thiết kế trong VinHome Hải Phòng:

_ Giá thành hợp lý, chất lượng công trình đảm bảo bền đẹp, tiến độ nhanh.

_ Đội ngũ thợ vườn tay nghề cao được đào tạo bài bản. Nhân viên nhẹ nhàng,tận tình,chu đáo và thân thiện.

_ Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt: bảo hành cây, hướng dẫn chăm sóc cây cối nhiệt tình. Tư vấn sản phẩm phù hợp nhất không vì lợi nhuận mà quên mất yêu cầu khách hàng.

Tiểu cảnh sân vườn
Tiểu cảnh sân vườn

 

Lòng nhiệt huyết với công việc, sự chân thành kết hợp tôn trọng khách, Cây Cảnh Chợ Hàng nhận được những ý kiến khen ngợi từ những khách hàng mà chúng tôi phục vụ. Các công trình tại VinHome Hải Phòng là động lực để chúng tôi phấn đấu tiếp tục hoàn thiện phát triển hơn trong công cuộc mang lại cuộc sống “XANH” cho người Việt.