Cho thuê cây cảnh Hải Phòng là một trong những dịch vụ còn khá mới mẻ. Tuy nhiên tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM thì đây lại là một dịch vụ vô cùng phổ biến. Hải Phòng đang ngày càng phát triển và các công ty, văn phòng đang dần mọc lên rất nhiều. Đi kèm với đó là nhu cầu trang trí cây cảnh cho không gian văn phòng, nhà cửa tăng cao. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê cây cảnh để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh Hải Phòng?

Môi trường văn phòng:

Có lẽ đối với các nhân viên văn phòng thì các bạn đã hiểu cảm giác hàng ngày phải làm việc 8 tiếng mỗi ngày trong môi trường điều hòa kín, không khí ngột ngạt, độ ẩm thấp làm cho làn da dễ bị khô. Chính vì vậy mà sự buồn chán tăng lên, năng suất làm việc giảm. Vậy thì cây cảnh trang trí văn phòng sẽ là người bạn đồng hành hữu ích của bạn. Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ cho thuê cây cảnh Hải Phòng.

Cây xanh có tác dụng làm tăng độ ẩm, giảm lượng điện tích tích tụ trong không khí làm cho da bạn không còn bị khô nữa. Không chỉ cải thiện chất lượng không khí, giảm mùi và lọc chất độc hại, tránh các hiện tượng dị ứng mà cây cảnh còn giúp làm cho tinh thần thư thái, giảm áp lực công việc, tăng hiệu suất lao động. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng không gian làm việc có cây xanh sẽ tăng hiệu suất làm việc lên đến 15%.

Bên cạnh đó việc trang trí cây xanh hợp lý còn góp phần tạo vẻ thẩm mỹ cho văn phòng làm việc, đem lại một môi trường làm việc vừa chuyên nghiệp, lại vừa thân thiện dễ gây thiện cảm với khách hàng đến công ty.

cho thuê cây cảnh Hải Phòng

Nhà ở:

Không chỉ văn phòng mới cần sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh Hải Phòng. Mà chính các gia đình cũng rất nên thuê cây cảnh trang trí nhà cửa. Tác dụng đầu tiên, tất nhiên rồi, đó chính là giúp cho cảnh quan không gian ngôi nhà của bạn đẹp hơn, hòa quyện cùng thiên nhiên tươi mát. Sẽ thật là đặc biệt nếu bước vào nhà mà gây ấn tượng ngay với khách đến chơi là những vườn cây cảnh quý giá được đặt ngay trước sân vườn. Điều này càng làm cho ngôi nhà của quý khách thêm oai nghiêm, bề thế.

Và đặc biệt mỗi loại cây lại mang một ý nghĩa phong thủy riêng. Các loại cây phố biến mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người trồng là cây kim tiền, cây phú quý, cây ngọc bích, cây phật dụ,…

Không chỉ vậy, cây cảnh còn giúp bạn thư thái và thoải mái đầu óc hơn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi nhờ vào sự mát mẻ trong không khí mà chúng tạo ra. Với các không gian nhà ở nhỏ hẹp, bạn cũng có thể chọn cho mình một chậu cây nhỏ hơn để tiết kiệm diện tích sử dụng.

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê cây cảnh Hải Phòng còn phù hợp với đa dạng đối tượng như các ngân hàng, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng khách sạn,…. nơi muốn không gian xanh thay đổi liên tục.

cho thuê cây cảnh Hải Phòng

Quy trình cho thuê cây cảnh Hải Phòng

Để phục vụ và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu ngày càng tăng và đòi hỏi thẩm mỹ cao của khách hàng, chúng tôi đã đưa ra một qui trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp và khoa học. Sau khi quyết định chọn dịch vụ Cho thuê cây cảnh Hải Phòng của chúng tôi thì bạn sẽ cần hoàn tất các thủ tục sau:

– Tư vấn khách hàng qua điện thoại kết hợp hình ảnh trên website công ty giúp cho khách hàng có được các thông tin cần thiết khi lựa chọn thuê cây cảnh.

Kết quả hình ảnh cho tư vấn khách hàng

– Gửi bản báo giá tham khảo chi phí thuê cây cảnh để khách hàng có thể ước lượng ngân sách phù hợp.

– Nhân viên kinh doanh sẽ hẹn gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, không gian  cần trang trí cây cảnh, sau đó tư vấn giúp khách hàng chọn được phương án phù hợp nhất. 

Kết quả hình ảnh cho khảo sát không gian

– Khi đã có đầy đủ thông tin về nhu cầu của khách hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gửi lại cho khách hàng một bản báo giá cho thuê cây cảnh Hải Phòng mô tả rõ loại cây cảnh, mô tả, số lượng, vị trí, đơn giá. Sau khi thống nhất các nội dung trong bảng báo giá, khách hàng vui lòng ký xác nhận bảng báo giá và gửi lại cho chúng tôi.

– Hai bên hẹn lịch ký kết hợp đồng cho thuê cây cảnh Hải Phòng. Ngay sau khi hợp đồng đã được ký kết, công ty chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch và chuẩn bị cây cảnh theo yêu cầu và chuyển đến cho quý khách.

– Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trước để thông báo chính xác thời gian giao hàng. Nếu quý khách đồng ý tiến hành giao hàng và trưng bày theo vị trí sắp xếp đã đặt trong đơn hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng có đúng yêu cầu chưa, sau đó ký xác nhận cho nhân viên cây cảnh.

cho thuê cây cảnh Hải Phòng

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê cây cảnh Hải Phòng. Hãy làm tươi mới không gian làm việc của bạn theo cách đơn giản, nhẹ nhàng nhất mà không phải mất công chăm sóc hàng ngày với dịch vụ cho thuê cây xanh chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Một môi trường làm việc xanh sạch đẹp sẽ giúp bạn tạo cảm hứng sáng tạo trong công việc, vươn tới những thành công mới.