Tôi dám chắc với bạn, không ở đâu tại Hải Phòng cây Mai Đỏ hàng loại 1 lại có giá 250k như ở Cây cảnh Chợ Hàng. Tết này hãy sắm một em Mai Đỏ đẹp để khoe với bạn bè đi nào.

Ở đâu bán rẻ, Cây cảnh Chợ Hàng bán rẻ hơn

Theo nhà vườn Cây cảnh Chợ Hàng cho biết đào Lục Tốn(Mai Đỏ) năm nay không còn những hàng thửa loại 150k: bé, xấu, ít nụ. Hiện tại ở trang trại chỉ có dòng đẹp nhất hàng loại 1 giá 250k. Tại trang trại đã về hơn 500 cây Mai Đỏ. Mời mọi người đến Trang trại 16 Khúc Thừa Dụ 2 thăm quan và mua sắm

Chỉ 250k cho một cây Mai Đỏ đẹp chơi ngày Tết

Cam kết từ Cây cảnh Chợ Hàng

Bảo hành 1 đổi 1 cho đào không nở

Cây cảnh Chợ Hàng là đơn vị duy nhất bảo hành cây cho khách hàng. Mai đỏ (Đào Lục Tốn) cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Chúng tôi bảo hành một đổi một đối với những cây không nở nụ và hoa. Nhận đổi trả từ âm 26 đến âm 30 Tết (trước 21h). Vì vậy bắt đầu từ âm 26, khách hàng hàng thấy cây có hiện tượng không bông nào nở hoa. Hoặc cây không ra nụ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau để được đổi trả: 0981.0981.16 – 0981.0981.28

Bảo hành 1 đổi 1 cho đào không nở

Cam kết hàng loại 1

Chúng tôi cam kết hàng Mai Đỏ tại Trang trại là hàng loại 1. Thứ nhất không phải là hàng thửa, hàng cặn bã. Thứ hai không phải hàng kém chất lượng. Hơn nữa, đến với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Tiếp theo là thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, nghệ nhân của Cây Cảnh Chợ Hàng trực tiếp đi chọn từng cây một mang về cho khách. Ròng rã hàng tiếng trời để chọn từng cây  Đào lục Tốn (Mai  Đỏ), vì vậy chúng tôi tin tưởng vào từng sản phẩm mình đã chọn lọc kỹ càng. Với con mắt nhà nghề, mỗi cây nghệ nhân chọn ra đều có vẻ đẹp, hình hài khác nhau, không cây nào giống với cây nào.

Cam kết chất lượng hàng loại 1

Cam kết giá rẻ

Hiểu rõ được nhu cầu khách hàng không muốn bị chặt chém giá trong những ngày Tết. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ nông nghiệp Nghệ Thuật Đặng Sơn (Cây cảnh Chợ Hàng) chỉ bán giá niêm yết 250k/ cây Mai Đỏ hay còn gọi là Đào Lục Tốn. Chúng tôi nói không với thét giá, chặt chém giá. Vì là đầu mối bán cây Mai Đỏ tại thị trường Hải Phòng nên gía niêm yết chúng tôi đưa ra mềm nhất so với các đơn vị khác.

Là đầu mối bán cây Mai Đỏ nên giá Cây cảnh Chợ Hàng đưa ra rẻ nhất thị trường

Cùng ngắm thêm những mẫu Mai đỏ của Cây Cảnh Chợ Hàng nhé

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số đt: 0981.0981.16 – 0981.0981.28

Địa chỉ Công ty: 118 Khúc Thừa Dụ, Lê Chân, Hải Phòng

Địa chỉ Trang trại: 16 Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng