Một mùa noel nữa lại đến. Các bạn đã chuẩn bị tân trang cho ngôi nhà của mình chưa? Còn Cây cảnh Chợ Hàng đã tân trang cho các em cây thông Noel thật xinh đẹp để kịp mang những sản phẩm đẹp, độc và lạ mắt đến với mọi nhà. Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất về cây tùng Noel qua bài viết sau nhé.

Cùng Cây cảnh Chợ Hàng đón năm mới sum vầy bên cây thông Noel

Gia đình sum vầy bên thông noel

“Mừng ngày giáng sinh an hòa
Mừng hạnh phúc cho muôn nhà
Từ thành phố hay đồng quê
Muôn nơi vui tiếng ca hát mừng.”

Những ca khúc về Noel trong những ngày này đã đã rộn ràng khắp đường phố Hải Phòng. Người người, nhà nhà theo Kito Giáo đang tấp bật chuẩn bị cho một mùa giáp sinh ấm ấp, sung túc… Không khí của gia đình ấm áp chính là những hình ảnh bình dị : cùng nhau dọn nhà, cùng nhau mua sắm và cùng nhau trang trí cây thông Noel . Hai tiếng “gia đình” thiêng liêng ấy làm không khí Noel năm nào cũng thật đặc biệt.

Tùng Noel tại Cây cảnh Chợ Hàng chắc chắn không làm bạn thất vọng

Thông Noel của Cây cảnh Chợ Hàng có gì đặc biệt?

Được làm bằng cây thông thật 100%. Cây thông tại Cây cảnh Chợ Hàng sẽ mang đến bạn một mùa không khí Noel trọn vẹn nhất .

Khác với dòng cây như tùng thơm… có hình dáng giống với tùng noel. Tuy nhiên độ bền của dòng cây này không cao so với thông noel. Tùng noel tại Cây cảnh Chợ Hàng đáp ứng được cả 4 yếu tố: bền , rẻ, đẹp và dễ chăm sóc.

Tùng thông Noel tại Cây cảnh Chợ Hàng còn phù hợp với mọi không gian thiết kế từ nhà riêng, chung cư, đến bàn làm việc, bàn trưng bày, quầy lễ tân….

Cây thông Noel tại Cây cảnh Chợ Hàng: bền, rẻ, đẹp, dễ chăm sóc

Chỉ từ 189k, bạn đã có một cây thông noel thật đẹp của Cây cảnh Chợ Hàng. Chúng tôi là đơn vị duy nhất độc quyền trong việc bán sản phẩm chất lượng tại Hải Phòng.

Còn gì tuyệt vời hơn trong mùa giáng sinh này, chúng ta cùng gia đình quây quần bên cây thông noel để kể nhau nghe những chuyện từ trên trời dưới biển. Còn tuyệt gì tuyệt vời hơn trong phút giây giao thừa chúng ta được bên cạnh những người thương yêu nhất.

Cây cảnh Chợ Hàng – góp phần vun vén hạnh phúc gia đình bạn