❤❤️Chính sách bảo hành của CÂY CẢNH CHỢ HÀNGcaycanhchohang.com❤️❤️

Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chính sách bảo hành được cập nhập mới nhất năm 2020. Ngoài sản phẩm chất lượng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành đối với từng sản phẩm. Cụ thể là cây văn phòng.

1. Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng (31 ngày) đối với cây nhỏ để bàn. Một tuần (07 ngày)  đối với cây để sàn( cây to đặt dưới sàn).

Sau thời gian bảo hành, công ty vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn. Hướng dẫn cách chăm sóc cây tại từng địa điểm miễn phí (FREE).

2. Điều kiện bảo hành: giữ hoá đơn bán hàng hoặc ảnh chụp hoá đơn.( Sẽ có phiếu bảo hành kèm theo khi mua sản phẩm).

3. Hình thức bảo hành: Cây được đổi mới hoàn toàn cả cây và chậu, nhận lại chậu cây cũ.

4. Trung tâm bảo hành: 118 Khúc Thừa Dụ, Lê Chân, Hải Phòng.

5. Phí bảo hành: 0 đồng Nếu Quý khách hàng tự mang chậu cây tới đổi, hoặc cửa hàng hỗ trợ gọi grab, khách hàng tự thanh toán phí shipper vận chuyển (2 chiều, chuyển chậu cây mới đến, chậu cây cũ về)

6. Nếu sau thời gian chơi lâu, do điều kiện chăm sóc không đảm bảo. Khách không có nhiều thời gian để chăm sóc khiến cây bị hư hỏng không thể phục hồi. Trang trại có thể hỗ trợ Quý khách hàng thu hồi chậu cũ (chưa bị sứt mẻ) bằng nguyên giá trị khi Quý khách hàng mua cây mới.

7. Đối với các đơn vị Doanh nghiệp có văn phòng cần sử dụng cây xanh thường xuyên. Và muốn có đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, thay đổi mẫu mã cây có thể sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh của CÂY CẢNH CHỢ HÀNG. Chi tiết tham khảo tại website: https://caycanhchohang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *